Rượu Chivas 25 năm 700 ml / 40%

chào mừng quý khách đến với công ty chúng tôi

Rượu Chivas 25 năm 700 ml / 40%

Rượu  Chivas 25 năm 700 ml / 40%

Chivas 25 năm - huyền thoại của nó bắt đầu năm 1909, lần đầu tiên được phát hành cũng là chai whisky sang trọng nhất thế giới lúc bấy giờ. Và Chivas 25 nhanh chóng làm bão trên thị trường New York.

Năm 2007 là năm phát hành cho phiên bản mới, mang tính biểu tượng của hãng cho đến ngày nay. Về mặt thiết kế, chế tác chai rượu vô cùng tinh tế và sang trọng là cho Chivas 25 khi được phát hành, là sản phẩm săn lừng đầu bảng. Ngày nay, Chivas 25 sự thành công không hề suy giảm, là câu của miệng của giới tinh hoa hay gọi đồ uống hay sản phẩm quà tặng của mình.

Năm 2007, cũng là năm định hình lại công thức phối trộn cho Chivas Regal 25 Year old này. Theo luật một khi đã công bố tuổi trên nhãn chai, thì các thùng rượu mang đi phối trộn với nhau để đóng chai phải được ủ ít nhất 25 năm. Thời gian 25 năm ủ rượu là khoảng thời gian vàng cho sự trưởng thành của rượu whisky, kết quả là Chivas 25 có nhiều tầng lớp hương vị và sâu lắng đáng kinh ngạc khi thưởng thức. 

Whisky là trò chơi của hương vị, nơi thể hiện bàn tay tài ba của nhà pha chế. Danh hiệu của họ được định hình qua các cuộc thi, đánh giá của các tổ chức lớn. Chivas 25 dưới bàn tay ma thuật của Master Blender Colin Scott (Colin Scott sau 47 năm phục vụ trong ngành công nghiệp whisky đã nghỉ hưu 06/2020, thay thế vai trò của ông tại Chivas Brothers là Master Blender Sandy Hyslop) đã nhận được nhiều giải thưởng vàng/gold nhất tại các cuộc thi hàng năm.  

  • 0
  • Liên hệ
  • 293
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Rượu  Chivas 25 năm 700 ml / 40%

Thông tin

  • Thương hiệu: CHIVAS
  • Xuất xứ: Scotland
  • Dung tích:700ml
  • Nồng độ:40%
  • Đóng chai:Nút bần
  • Tuổi rượu:25 năm
  • Phân hạng:Blended Scotch Whisky

Thưởng thức

Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên rượu ngoại anh minh gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:
Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.
Phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻ tuổi.
 

Mô tả chi tiết

Rượu Chivas 25 năm, là dòng whisky cao cấp nhất trong seri Chivas Regal. Được các Master Blender của hãng chăm chỉ lựa chọn từ những thùng rượu whisky ngon nhất để đi blend với nhau. Chính vì vậy mang đến cho bạn những hương vị đặc biệt nhất của dòng whisky Scotch.

Rượu Chivas 25 năm được xem là sản phẩm sang trọng và đắc đỏ để thưởng thức và chủ yếu làm quà để biếu tặng vào những sự kiện, khách hàng, đối tác đặc biệt.

Chivas Regal 25 năm là đỉnh cao của chế tác dòng whisky thượng hạng. Hương vị rượu luôn được Jim Murray dành cho những lời có cánh một cách kinh ngạc: "beautiful delivery...unbelievably juicy and mouthwatering...unadulterated class...leaves you demanding another glass. Brilliant!"

Chivas Regal 25 năm là đỉnh cao chế tác và dành khá nhiều giải thưởng để khen tặng trong những năm gần đây:

- 2016 International Spirits Challenge – Gold

- 2015 International Spirits Challenge – Gold

- 2015 Ultimate Spirits Challenger - 96 Points

- 2015 Iwsc – Gold Outstanding 

Chivas 25 năm - huyền thoại của nó bắt đầu năm 1909, lần đầu tiên được phát hành cũng là chai whisky sang trọng nhất thế giới lúc bấy giờ. Và Chivas 25 nhanh chóng làm bão trên thị trường New York.

Năm 2007 là năm phát hành cho phiên bản mới, mang tính biểu tượng của hãng cho đến ngày nay. Về mặt thiết kế, chế tác chai rượu vô cùng tinh tế và sang trọng là cho Chivas 25 khi được phát hành, là sản phẩm săn lừng đầu bảng. Ngày nay, Chivas 25 sự thành công không hề suy giảm, là câu của miệng của giới tinh hoa hay gọi đồ uống hay sản phẩm quà tặng của mình.

Năm 2007, cũng là năm định hình lại công thức phối trộn cho Chivas Regal 25 Year old này. Theo luật một khi đã công bố tuổi trên nhãn chai, thì các thùng rượu mang đi phối trộn với nhau để đóng chai phải được ủ ít nhất 25 năm. Thời gian 25 năm ủ rượu là khoảng thời gian vàng cho sự trưởng thành của rượu whisky, kết quả là Chivas 25 có nhiều tầng lớp hương vị và sâu lắng đáng kinh ngạc khi thưởng thức. 

Whisky là trò chơi của hương vị, nơi thể hiện bàn tay tài ba của nhà pha chế. Danh hiệu của họ được định hình qua các cuộc thi, đánh giá của các tổ chức lớn. Chivas 25 dưới bàn tay ma thuật của Master Blender Colin Scott (Colin Scott sau 47 năm phục vụ trong ngành công nghiệp whisky đã nghỉ hưu 06/2020, thay thế vai trò của ông tại Chivas Brothers là Master Blender Sandy Hyslop) đã nhận được nhiều giải thưởng vàng/gold nhất tại các cuộc thi hàng năm.  

 

Sản phẩm cùng loại